Tin tức
Nhân viên bảo vệ Á Châu "Hoàn thành xuất sắc công việc"; "Nhặt được của rơi trả lại người bị mất".
Gương Người tốt việc tốt: Nhân viên bảo vệ Á Châu "Nhặt được của rơi trả lại người bị mất".
Trước đó vào tối ngày 07/8/2015, Đội trưởng đội bảo vệ là Lê Quang Hiệp trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra canh gác trong khuôn viên Công ty TNHH Thượng Hảo, đồng chí Hiệp đã nhặt được số tiền là 700.000 đồng. Sau đó, Đồng chí Hiệp đã liên hệ lên phòng nhân sự Công ty TNHH Thượng Hảo để trao trả lại số tiền cho người đánh rơi là công nhân của Công ty TNHH Thượng Hảo.Đội trưởng Lê Quang Hiệp (thứ 2) từ phải sang.

Hành động này của đồng chí Hiệp là tấm gương sáng về lòng trung thực đã được Ban giám đốc Công ty TNHH Thượng Hảo biểu dương và khen ngợi "Hoàn thành xuất sắc công việc"; "Nhặt được của rơi trả lại người bị mất", là hành động cao đẹp và nhân văn.Ban giám đốc Công ty TNHH Thượng Hảo tặng cờ lưu niệm.

Tấm gương của đồng chí Hiệp rất đáng trân trọng, đáng quý, là tấm gương tiêu biểu trong phong trào " Nói lời hay, làm việc tốt", nhất là trong giai đoạn hiện nay toàn Đảng, toàn dân, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Á Châu đang tích cực thực hiện công cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

 


Bài viết liên quan

›  TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ Á CHÂU QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT ĐỘI BẢO VỆ CÔNG TY MERAKI
›  Tập huấn công tác PCCC cho công nhân Công ty Tín Mỹ.