Tin tức
Hưởng ứng "Ngày toàn dân PCCC" ngày 04/10/2015. Lực lượng Bảo vệ Á Châu đã tham gia công tác diễn tập PCCC phối hợp cùng nhiều lực lượng tại Công ty TNHH KyungBang.
Hưởng ứng "Ngày toàn dân PCCC" ngày 04/10/2015. Lực lượng Bảo vệ Á Châu đã tham gia công tác diễn tập PCCC phối hợp cùng nhiều lực lượng tại Công ty TNHH KyungBang.Lực lượng Bảo vệ Á Châu tham gia diễn tập PCCC
tại Công ty TNHH KyungBang.
... Cùng nhiều lực lượng tham gia diễn tập.

Buổi diễn tập bắt đầu lúc 09 giờ sáng, tình huống giả định là khói và lửa bốc lên từ khu vực nhà xưởng nằm trong khuôn viên của nhà máy. Nguyên nhân được xác định là do chập điện, sau đó đám cháy lan rộng ra khắp các khu vực xung quanh.Lửa và khói bốc ra từ nhà xưởng.

Lực lượng Bảo vệ tại Công ty TNHH KyungBang đã di tản hàng trăm nhân viên trong nhà xưởng thoát hiểm ra bên ngoài an toàn đồng thời vận động công nhân di chuyển nhanh tài sản ra ngoài. Ngay sau đó, 5 xe chữa cháy và 2 xe thang, cùng 60 cán bộ chiến sỹ của 6 đơn vị thuộc Cảnh sát PCCC huyện Bàu Bàng, cùng các đơn vị phối hợp như công an, bảo vệ dân phố, quân đội… đã được huy động đến hiện trường để triển khai công tác chữa cháy.Lực lượng bảo vệ Á Châu di tản công nhân và vận động
di chuyển tài sản ra ngoài an toàn.Lực lượng chữa cháy triển khai phương án phun nước, dập lửa.

Một số người bị thương được đưa bằng xe thang xuống mặt đất, sau đó được sơ cứu, đưa đến bệnh viện. Các chiến sĩ PCCC đã triển khai nhiều phương án để dập tắt đám cháy, sau 30 phút ngọn lửa được khống chế, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, buổi diễn tập đã kết thúc.Các lực lượng triển khai phương án cứu hộ cứu nạn.Một số người bị thương được đưa bằng xe thang xuống mặt đất.Sau đó được sơ cứu và đưa đến bệnh viện.

Đây là buổi diễn tập nhằm đánh giá lại khả năng phản ứng của lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ và khả năng xử lý phối hợp của các đơn vị phòng cháy chữa cháy khi xảy ra những sự cố cháy lớn. Đồng thời đưa ra những phương án chữa cháy hoặc cứu hộ cứu nạn cho các Công ty.
Bài viết liên quan

›  TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ Á CHÂU QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT ĐỘI BẢO VỆ CÔNG TY MERAKI
›  Tập huấn công tác PCCC cho công nhân Công ty Tín Mỹ.