Tin tức
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu tổ chức thành công đại hội Chi bộ khóa III nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 31 tháng 5 năm 2015, Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ khóa III nhiệm kỳ 2015-2020.


Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu đứng lên làm lễ chào cờ.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Tấn - Trưởng ban tổ chức Thành ủy cùng đại diện Ban Tuyên Giáo và Ban Dân Vận thành ủy thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.


... Và các đại biểu Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu.

Trong những năm qua, với sự lãnh đạo sát sao của Ban giám đốc, cán bộ và nhân viên bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp của công ty luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác bảo vệ, nâng cao uy tín đến với khách hàng. Do đó, Đối tác của Công ty hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty.


Đại biểu tham dự đại hội Đ/c Nguyễn Thành Đông - Tổng giám đốc

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu phát biểu tại đại hội.

Việc chuẩn bị Đại hội được Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu thực hiện chu đáo, đảm bảo đúng quy định của Điều lệ Đảng; phát huy tính dân chủ, đoàn kết, tạo sự thống nhất cao trong nội bộ, tạo được sự phấn khởi trước, trong và sau Đại hội. Nội dung báo cáo chính trị sâu sát, chặt chẽ, đánh giá đúng ưu điểm, khuyết điểm và làm rõ nguyên nhân, nhất là nguyên nhân hạn chế. Báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ nghiêm túc, thẳng thắn, đánh giá ưu, khuyết điểm và nguyên nhân đúng thực chất.


Đ/c Nguyễn Trọng Tấn - Trưởng ban tổ chức Thành ủy

Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát biểu tại Đại hội.

Thảo luận tại Đại hội với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, không gò bó bằng văn bản, làm rõ thêm những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bổ sung các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ tới đồng thời xem xét kế hoạch phát triển Đảng viên mới trong Chi bộ nhằm mục đích xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.


Đại biểu giơ thẻ Đảng lên biểu quyết.

Đại hội đã tiến hành các thủ tục để bầu cử Cấp ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 đúng số lượng, thành phần. Các đồng chí được đề cử để bầu vào Cấp ủy bảo đảm đúng tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực, sức khỏe.


Tặng quà lưu niệm Cấp ủy nhiệm kỳ 2010-2015.

Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020.


Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm có:

Đồng chí Nguyễn Thành Đông - Bí thư chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Viện - P. bí thư chi bộ.
Bài viết liên quan

›  TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ Á CHÂU QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT ĐỘI BẢO VỆ CÔNG TY MERAKI
›  Tập huấn công tác PCCC cho công nhân Công ty Tín Mỹ.